Hướng dẫn xóa ảnh, Video trên iCloud điện thoại iPhone, iPad

Bạn đã bao giờ gặp tình trạng này chưa? Một này nào đó điện thoại iPhone, iPad dung lượng trên iClound sắp đầy, muốn lưu trữ thêm thì phải mua dung lượng nhưng bạn không muốn mua thì phải làm thế nào? Làm sao xóa ảnh, video không quan trọng để cho dung lượng trống bớt. Trước khi xóa ảnh và video làm thế nào để lưu lại vào máy vi tính khi dữ liệu đó quan trọng.

iCloud là dịch vụ lưu trữ trực tuyến trên thiết bị iOS của hãng Apple và mỗi tài khoản chỉ được 5GB lưu trữ miễn phí. Trong khi nhu cầu chụp hình và quay phim của người dùng thì với 5 GB này sẽ không đủ, có rất nhiều người dùng trong đó có cả tôi gặp phải tình trang thiết bị thông báo đầy bộ nhớ và đề nghị nâng cấp lên giói Data cao hơn và phải trả chi phí cao. Bạn muốn tối ưu hóa dung lượng trong khi bạn có nhiều hình ảnh và video đang lưu trữ trên iCloud muốn lưu lại trên máy tính và xóa đi mà chưa biết phải làm thế nào mà cứ xóa trên điện thoại, iPAD xong thì ảnh cũ lại tải về máy. Thiết bị số Hoàn Mỹ sẽ hướng dẫn cho bạn thực hiện điều đó.

HƯỚNG DẪN XÓA ẢNH và VIDEO TRÊN ICLOUD CHO IPHONE và IPAD

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web bất kỳ (Google Chrome, Cốc Cốc,…) trên máy vi tính, các bạn truy cập vào trang website iCloud của Apple << TẠI ĐÂY >>
Hoặc vào Link: https://www.icloud.com/

Đăng nhập tài khoản iCloud của bạn.

Bước 2: Giao diện sử dụng iCloud trên trình duyệt mở ra, tại đây các bạn nhấn vào mục Photos (Ảnh) như hình sau:

Bước 3: Sao lưu hình ảnh, video quan trọng (nếu cần thiết) xuống máy vi tính, bạn chọn hình đám mây có mũi tên xổ xuống  chọn nơi sao lưu  Save:

Bước 4: Tiếp theo, các bạn lựa chọn những bức ảnh hoặc video mà bạn muốn xóa khỏi iCloud  bạn nhấn vào biểu tượng thùng rác  Xóa.


Nếu bạn muốn chọn nhiều hình ảnh và video thì nhân giữ phím Ctrl + chọn các hình ảnh cùng 1 lúc và nhấn  Xóa.
Ngoài ra, để xóa nhiều ảnh cùng lúc, các bạn chuyển sang tab All Photos (Tất cả Ảnh) đồng thời nhấn phím Ctrl và click chuột vào những tấm ảnh muốn xóa rồi chọn biểu tượng thùng rác.

http://thietbiso.net.vn/ – Thiết bị số Hoàn Mỹ chúc bạn thành công!

Tag: Hoàn Mỹ digital/ Hỗ trợ kỹ thuật | Huong dan xoa hinh anh tren iCloud | Huong dan xoa video tren iCloud | Huong dan tao tai khoan iCloud để tải các ứng dụng trên iPHONE, IPAD.

2 thoughts on “Hướng dẫn xóa ảnh, Video trên iCloud điện thoại iPhone, iPad

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0968.084.168